Công ty TNHH TM DV VIỄN THÔNG TRẦN KHOA

Công ty TNHH TM DV VIỄN THÔNG TRẦN KHOA

Công ty TNHH TM DV VIỄN THÔNG TRẦN KHOA

Giới thiệu

Công ty TNHH TM DV Viễn Thông Trần Khoa là công ty chuyên về kinh doanh, phân phối & lắp đặt hệ thống tổng đài, hệ thống trả lời thông minh, camera an ninh, chống sét, máy chấm công, báo trộm báo cháy, bộ đàm, và các thiết bị an ninh nghe nhìn khác... 
Công ty TNHH TM DV Viễn Thông Trần Khoa với hơn 5 năm kinh nghiệm của tập thể cán bộ - công nhân viên trong lĩnh vực viễn thông. Chúng tôi có thể tự tin mà nói rằng đến với chúng tôi quý vị sẽ có một giải pháp tối ưu nhất với giá cả hợp lý nhất phù hợp với nhu cầu của quý vị.
Không chỉ đơn thuần đáp ứng nhu cầu của quý khách mà chúng tôi còn luôn luôn phát huy khả năng cạnh tranh không chỉ ở chất lượng trong từng sản phẩm chúng tôi cung cấp, trong từng giải pháp mà còn cả chất lượng phục vụ. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, Chúng tôi rất tự hào đã được phục vụ trong sự ủng hộ nhiệt tình và gửi niềm tin của quý vị trong suốt thời gian qua. Niềm tin của quý vị chính là động lực để chúng tôi phát triển chính mình từ đó chúng tôi ngày càng có thể phục vụ quý vị tốt hơn nữa vì vậy chúng tôi đã có mặt ở khắp nơi với phương châm rằng : " Bất kỳ nơi đâu, Vào bất cứ thời gian nào, Phục vụ tận nơi, Hài lòng quý vị".
Xin được cảm ơn sự tín nhiệm của quý vị trong thời gian qua và mong rằng TK TELECOM sẽ trở thành một địa chỉ quen thuộc đối với mọi khách hàng.